รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการการฝึกอบรมระยะสั้น เรื่อง “การวิเคราะห์ข้อมูลทางระบาดวิทยาเบื้องต้น (Basic Analysis)” ปีงบประมาณ 2565

ลำดับ ชื่อ-สกุล มหาวิทยาลัย / หน่วยงาน / บริษัท ส่วนงาน
1 นางสาวพิมพ์สุดา คบหมู่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านโนน -
2 นายภาณุวัฒน์ นราอาจ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 11 -
3 ดร.สุเมธ เพ้งภูมิเกียรติ มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
4 นายอิทธิกร เรืองอมรวิวัฒน์ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลตะเคียนช่างเหล็ก -
5 นางสาวชุติวัลย์ พลเดช สถาบันราชประชาสมาสัย -
6 นางนภาพร วิบูลยานนท์ สถาบันราชประชาสมาสัย -
7 นายธีระศักดิ์ หุ้นชัยภูมิ​ สถาบันราช​ประชาสมาสัย​ -
8 นางสาวอรดา โตศรีสวัสดิ์เกษม มหาวิทยาลัยมหิดล คณะทันตแพทยศาสตร์